บริษัท 3บีวายเค เทคนิคอล เซอร์วิส จำกัด

ปัจจุบัน เรามีศูนย์อยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสถานที่ให้บริการด้านสตูดิโอเต็มรูปแบบ และช่วยทำให้เราสามารถให้บริการ และสนับสนุนแพ็คเกจบริการจำนวนมากให้กับลูกค้าของเราที่อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างเต็มที่โดยมีตั้งแต่บริการช่วยเหลือทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไปจนถึงการเดินทางไปให้บริการทุกสถานที่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งแต่ 4 ชั่วโมงไปจนถึง 12 ชั่วโมง และการให้บริการตามคำร้องทุกวันตลอดทั้งปี

หากคุณต้องการใช้ประโยชน์เป็นคนแรกจากหนึ่งในแพ็คเกจบริการที่ปรับแต่งขึ้นมาตามความต้องการของคุณแล้วล่ะก็ โปรดส่งอีเมลไปยังการออกแบบสตูดิโอหลักของเราที่ admin@3byk.tech พร้อมกับระบุความต้องการของคุณ แล้วเราจะทำการร่างแบบของแพ็คเกจบริการที่ปรับแต่งตามความต้องการของคุณขึ้นมาโดยคำนึงถึงความต้องการทั้งหมดของคุณเป็นหลัก แพ็คเกจบริการต่ออายุจะสามารถใช้งานได้ตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึง 5 ปี

โปรดดูการออกแบบอื่น ๆ บริการจัดหาอุปกรณ์ และการติดตั้งที่เรานำเสนอตามรายละเอียดด้านล่าง

3BYK Technical Services Ltd

We now have a central Bangkok, site specific fully quipped service studio allowing us to provide a full service and support to all our South East Asia clients, with a number of service packages from immediate telephone support 24/7 to 4 to 12 hour site support anywhere in South East Asia, on call every day of the year.

If you would like to take advantage of one of our bespoke service packages in the first instance please email our main design studio admin@3byk.tech with your requirements and we will draft a bespoke service package taking into consideration all your needs. Renewal Service packages can run from 1 year to 5 years.

See below some of the other Design, Supply and Installation services we can offer.

ระบบภาพ และเสียง

ระบบภาพ และเสียง (iAV) ได้มีการพัฒนาขึ้นมากในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาวิธีการส่งแบบดิจิตอลผ่านสื่อ บริษัท 3บีวายเค เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ และถือว่าเป็นผู้มีประสบการณ์ในด้านการออกแบบระบบภาพ และเสียง

ในทุก ๆ ด้านตั้งแต่ระบบวีดีโอวอลหน้าจอ LED ที่มีความละเอียดสูงตามความต้องการ ไปจนถึงระบบเสียงรอบทิศทางแบบซ่อนลำโพง สายใยแก้วนำแสง ระบบกระจายวีดีโอ ultra-HD ที่มีความคมชัดตั้งแต่ 4k ถึง 8K หรือระบบกล้องหุ่นยนต์อัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ

ระบบภาพ และเสียงที่รวมตัวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบสามารถส่งมอบเสียง และภาพคุณภาพดีเยี่ยมไปยังห้องต่าง ๆ ในตัวอาคารของคุณได้อย่างไร้รอยต่อ 

บริษัท 3บีวายเค จะทำการออกแบบระบบภาพ และเสียงด้วยการใช้เทคโนโลยีล่าสุดรวมเข้ากับการส่งมอบสิ่งที่แขกรับเชิญของคุณร้องขอได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามไม่ว่าจะเป็นในห้องบอลรูม หรือบริเวณด้านหน้าของส่วนรับรอง รีสอร์ท 

ไปจนถึงห้องประชุมของบริษัท หรือบ้านพักตากอากาศของคุณ 

ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์

เรามีห้องปฏิบัติงานที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบซึ่งสามารถจัดหาระบบทุกอย่างที่เราออกแบบขึ้นด้วยการใช้เครื่อง CNC 5 แกน เครื่องจักรเหล่านี้ช่วยขยายความสามารถในการสร้างต้นแบบ และการผลิตของเรา ซึ่งนั้นหมายความว่า เราสามารถจัดหาแพ็กเกจ 3 มิติ ให้คุณได้อย่างสมบูรณ์แบบได้จากการเก็บรวบรวมข้อมูล การออกแบบ CAD และเกี่ยวกับการผลิตตามความต้องการ ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแบบระบบนิวเมติกส์ ระบบไฮดรอลิค หรือระบบไฟฟ้าก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญ และวิศวกรที่มากไปด้วยประสบการณ์ของเราสามารถจัดหาเครื่องจักรอัตโนมัติเพื่อเคลื่อนย้าย หรือทำให้เป็นอัตโนมัติให้กับคุณได้ตามที่คุณต้องการ 

ติดต่อเราสำหรับโปรเจคทางด้านวิศวกรรมด้านการออกแบบเวทีในครั้งหน้าของคุณเพื่อรับฟังมุมมอง และโซลูชั่นที่แตกต่างกันของเรา

 

การป้องกันเสียงสะท้อน

เรามอบบริการที่มีความหลากหลายให้กับลูกค้าผู้ที่ต้องการความชัดเจนของเรา ขอบเขตความเชี่ยวชาญในปัจจุบันของเรานั้นครอบคลุม แต่ไม่จำกัดเพียงแค่สถาปัตยกรรมการป้องกันเสียงสะท้อน – การออกแบบการป้องกันเสียงสะท้อนในอาคารที่แตกต่างกันตามโครงสร้างของตัวอาคาร องค์ประกอบ และลักษณะภายนอกของตัวอาคาร

การป้องกันเสียงสะท้อนภายใน การออกแบบการป้องกันเสียงสะท้อนของสภาพแวดล้อมภายในที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบมาเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป รูปร่าง และรูปแบบของตัวอาคารพิเศษ และการเก็บเสียง เช่น หอประชุม หอแสดงงานคอนเสิร์ต สถานที่จัดนิทรรศกาล โรงละคร โรงภาพยนต์ โรงละครโอเปร่า ไนท์คลับ สตูดิโออัดรายการทีวี และห้องอัดเสียง รวมทั้งศูนย์การประชุม และสนามกีฬา

ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบแสงสว่าง

เราทำการออกแบบ และพัฒนาทั้งระบบแสงสว่างในโรงละคร รวมถึงสถาปัตยกรรมเกี่ยวกับระบบแสงสว่าง และรวมเข้ากับระบบควบคุมแสงสว่างเข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งช่วยทำให้คุณสามารถปรับแต่ง และควบคุมได้ทั้งแสงสว่างจากธรรมชาติ และแสงประดิษฐ์เพื่อสร้างบรรยากาศให้เหมาะสมสำหรับทุกงานไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแสงสว่าง แสงบริสุทธิ์เพื่อเพิ่มสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ หรือแสงอบอุ่น และสว่างแบบประหยัดพลังงานเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ที่เงียบสงบในยามเย็น 

การออกแบบระบบแสงสว่างในโรงละครของเราจะมอบแสงสว่างสำหรับการแสดงให้กับโรงละคร ห้องบอลรูม ไนท์คลับ เวที บาร์ หรือแม้กระทั่งสนามกีฬาให้กับคุณ เรามีประสบการณ์ในระบบทุกขนาด และระดับ เรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างขึ้นมาใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น และยังมีประสบการณ์ในการตกแต่งภายในอาคารประวัติศาสตร์อีกด้วย รวมถึงการปรับเปลี่ยนสถานที่ให้เป็นไปตามมาตรฐานปัจจุบัน

เทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร

เทคโนโลยี เป็นสิ่งที่เราให้ความสนใจ – มันเป็นจุดเริ่มต้นในสิ่งที่เราทำไม่ว่าธุรกิจของคุณจะต้องการชุดอุปกรณ์เรียบง่ายเพื่อเพิ่มระดับคุณภาพ ออกแบบระบบใหม่จากระบบที่คุณที่อยู่แล้ว หรือการติดตั้งระบบใหม่เอี่ยม ออกแบบห้องปฏิบัติการ เราก็สามารถช่วยเหลือคุณได้

บริษัท 3บีวายเค จะเริ่มทำการวิเคราะห์โครงสร้างพื้นฐานที่คุณมีอยู่เดิมแล้ว และความต้องการทางธุรกิจของุคณก่อนเป็นสิ่งแรกเหมือนกับบริการส่วนใหญ่ของเรา จากการค้นหาด้วยการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมของคุณ และความเชี่ยวชาญใน

เชิงลึกของเรา เราขอยึดมั่นที่จะให้คำแนะนำที่ดีเยี่ยมแก่คุณ

ผลลัพธ์การวิเคราะห์ของเราจะช่วยทำให้เราสามารถออกแบบระบบที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคาเพื่อรองรับความต้องการในธุรกิจของคุณ เราออกแบบจากข้อมูลพื้นฐาน ลงลึกไปถึงรายละเอียดโดยเริ่มต้นจากการเรียนรู้เกี่ยวกับหน้าที่การทำงานของธุรกิจ แล้วจากนั้นจึงทำการออกแบบระบบที่เหมาะสมให้กับธุรกิจของคุณ 

มีระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย รายงานของเรา และการค้นหาจะถูกนำเสนอเป็นคำศัพท์ทางเทคนิคแต่จะเป็นคำศัพท์ที่อยู่ในธุรกิจของคุณ – ในลักษณะที่สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายแม้แต่ผู้ที่ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที

สิ่งที่สำคัญที่สุด ก็คือ บริษัท 3บีวายเค ออกแบบระบบธุรกิจจากความน่าเชื่อถือ และความมั่นคงเป็นองค์ประกอบหลัก

เรามีความเชี่ยวชาญในด้านระบบไอทีเกี่ยวกับการให้การต้อนรับโดยเฉพาะ และมีประสบการณ์มากมายในด้านการให้การต้อนรับตั้งแต่ในอุตสาหกรรมโรงแรม ไปจนถึงโรงละครต่าง ๆ

ความปลอดภัย

ความปลอดภัยได้กลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในอาคารทุกแห่งทั้งในเชิงพาณิชย์ และที่อยู่อาศัยระดับหรูหรา เพื่อไม่ให้เป็นที่กังวลสำหรับลูกค้า ระบบรักษาความปลอดภัยที่รวมตัวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบสามารถรวมเอาการเฝ้าระวัง กล้อง CCTV ที่มีความละเอียดสูง พร้อมความสามารถในการควบคุมได้จากระยะไกล และเข้าได้โดยไม่ต้องใช้รหัส รวมทั้งสัญญาณเตือนอัคคีภัย และควันอัจฉริยะได้ด้วยการปรับแต่งหนึ่งแพ็คเกจขึ้นมาโดยเฉพาะ

ความปลอดภัยควรเป็นส่วนหนึ่งของระบบที่ถูกรวบรวมเอาไว้ด้วยกันของคุณเพื่อให้คุณมั่นใจถึงมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของแขกผู้เข้าพัก และผู้ร่วมงาน ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ล่าสุด และมีความทันสมัยทำให้เราสามารถส่งมอบระบบระดับสากลให้กับคุณได้อย่างแท้จริงพร้อมด้วยความสามารถในการควบคุมได้จากระยะไกลซึ่งช่วยให้ทีมงานรักษาความปลอดภัยของคุณสามารถอยู่ที่ใดก็ได้ในโลก

ความปลอดภัยควรเป็นส่วนหนึ่งของระบบที่ถูกรวบรวมเอาไว้อย่างไร้รอยต่อของคุณเพื่อให้คุณมั่นใจถึงมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของแขกผู้เข้าพัก และผู้ร่วมงาน เราสามารถส่งมอบระบบระดับสากลให้กับคุณได้อย่างแท้จริงพร้อมด้วยความสามารถในการควบคุมได้จากระยะไกลซึ่งช่วยให้ทีมงานรักษาความปลอดภัยของคุณสามารถอยู่ที่ใดก็ได้ในโลกจากการใช้ผลิตภัณฑ์ล่าสุด และมีความทันสมัย

ระบบความปลอดภัยของเราถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับที่อยู่อาศัย หรือเพื่อเชิงพาณิชย์ เราเข้าใจว่าทั้งสองประเภทล้วนแล้วแต่มีการจัดลำดับความสำคัญของความต้องการที่ และความสามารถของผู้ใช้งานที่มีความแตกต่าง พูดคุยกันเราแบบส่วนตัว แล้วเราจะคอยแนะนำ และร่างแบบแผนของระบบความปลอดภัยให้สอดคล้องกับความต้องการในแต่ละวันของคุณอย่างเป็นความลับ 

แผงควบคุมที่กำหนดเอง

เราให้บริการแบบเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าของเรา ซึ่งรวมไปถึง การออกแบบ การผลิต และการติดตั้งแผงควบคุมที่กำหนดเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับระบบภาพ และเสียง และอุตสาหกรรมการผลิตระบบแสงสว่าง นอกจากนี้ยังผลิตสินค้าหนึ่งชิ้นให้กับผู้ใช้งานที่ต้องการใช้สำหรับงานอดิเรกอีกด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และใบเสนอราคาอย่างละเอียด โปรดส่งแบบร่างของคุณ และปัจจัยนำเข้า และผลลัพธ์ที่ต้องการมาที่เรา แล้วเราจะจัดทำใบเสนอราคาฉบับสมบูรณ์ให้กับคุณ 

 

Sense Seat

Sense.Seat เป็นเก้าอี้นวัตกรรมเทคโนโลยีระดับสูงที่ช่วยทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างสร้างสรรค์มากขึ้น หรือรู้สึกสงบ และผ่อนคลายมากขึ้น สร้างขึ้นมาสำหรับโรงแรม สนามบิน พื้นที่ทำงานร่วมกัน บริษัทด้านเทคโนโลยีระดับสูง และพื้นที่ต่าง ๆ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้อารมณ์ดีขึ้น หยุดพักจากการทำงาน หรือเพียงพื่อฟื้นฟูสมาธิ บริษัท 3บีวายเค มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรในโครงการอันยอดเยี่ยม และพิเศษไม่เหมือนใครนี้ 

3บีวายเค การออกแบบช่วยสร้างผู้ช่วยชาญ

บริษัท 3บีวายเค จะเลือกทีมงานผู้มีความทุ่มเท และประสบการณ์ ความรู้ที่ได้รับการรองรับจากระบบ นักออกแบบทำงานร่วมกันกับลูกค้าผู้มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายด้านซึ่งพำนักอยู่ในส่วนห่างไกลที่สุดของโลก ปัจจุบันเรากำลังพัฒนางานออกแบบต่าง ๆ ในแคริบเบียน มัลดีฟส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บังคลาเทศ และภูฏาน เป็นต้น สิ่งที่ช่วยทำให้เราสามารถทำงานร่วมกับคุณ และลูกค้าของคุณได้ และคิดค้นงานออกแบบในระดับชั้นนำที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา เป็นไปตามมาตรฐานของคุณ และผู้ใช้งานโดยที่ยังคงเก็บรักษาความทันสมัย และความมีสเถียรภาพของระบบเอาไว้ในขณะเดียวกัน เราเข้าใจถึงศักยภาพของเทคโนโลยีที่จะช่วยปรับปรุงธุรกิจของคุณ และทำให้ชีวิตของคุณ และแขกผู้เข้าพักดียิ่งขึ้น จริง ๆ แล้ว เราปฏิบัติต่อเทคโนโลยีในรูปแบบของศิลปะ และรักที่จะช่วยเหลือลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าสร้างผลงานชิ้นเอกที่ยอดเยี่ยมขึ้นมา

 

whoweare

ระบบกล้องเคลื่อนไหว + หุ่นยนต์

บริษัท 3บีวายเค มีความภาคภูมิใจที่ได้ทำการทดสอบโซลูชั่นกล้องหุ่นยนต์ 4K ใหม่ ซึ่งเป็นระบบที่เฉพาะที่ให้การควบคุมอัตโนมัติแบบสมบูรณ์แบบ / กึ่งอัตโนมัติ / ควบคุมด้วยตัวเองด้วยการเคลื่อนไหวซ้ายขวามากกว่า 24 แบบ ปรับขึ้นลง ซูม และหัวกล้อง หน้าเชื่อมต่อกับผู้ใช้งาน (UI+) เป็นระบบควบคุมแบบสัมผัสที่มีความบูรณ์แบบซึ่งช่วยทำให้สามารถควบคุมกล้องทุกตัวได้ทันทีบนการตั้งค่าบอร์ด การป้อนข้อมูลตามเวลาจริง สตรีมมิ่ง และการรวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบด้วยระบบอุปกรณ์จัดการประชุมของ Bosch ซึ่งทำงานร่วมกันระหว่างชั้นวางที่ปรับแต่งขึ้นเองแบบไร้เสียง* กับเซิร์ฟเวอร์ของห้องควบคุมการปฏิบัติงาน

สำหรับข่าวสารที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับระบบกล้องเคลื่อนไหว + หุ่นยนต์ หรือขอใบเสนอราคาที่ปรับแต่งตามความต้องการ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อสตูดิโอต่าง ๆ ของเรา

การพัฒนาซอร์ฟแวร์ที่ปรับแต่งขึ้นตามความต้องการ

บริษัท 3บีวายเค มีทีมงานที่ทุ่มเทในการพัฒนาแพ็กเกจซอร์ฟแวร์ที่ทันสมัยซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกลางเชื่อมต่อกันระหว่างผู้ผลิตสินค้า กับหน้าเชื่อมต่อผู้ใช้งานของลูกค้ากลุ่มคาดหวัง

เรามีปลั๊กอินล่าสุดสำหรับระบบ Bosch Dicentis System ซึ่งช่วยให้สามารถมองเห็นผลการลงคะแนนเสียงบนวีดีวอลขนาดใหญ่ของบุคคลที่สามได้ รวมถึงตัวเลือกที่ช่วยให้สามารถทำการนำเข้า และส่งออกไฟล์เอ็กเซลได้ส่งผลให้ซอร์ฟแวร์ที่สำคัญสำหรับลูกค้าของคุณสามารถดำเนินการประชุมได้อย่างราบรื่น

นอกจากนี้ เรายังรวมซอร์ฟแวร์เข้าไว้ด้วยกันเพื่อเชื่อมลิงค์ระหว่างระบบการจัดประชุมของ Bosch Dicentis และระบบควบคุมกล้องอัตโนมัติของ Ross Broadcast เข้าด้วยกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โปรดส่งอีเมลมาที่เรา แล้วเราจะติดต่อกับไปหาคุณโดยเร็วที่สุด

ขั้นตอนต่อไป…

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเป็นคนแรกทางอีเมลพร้อมระบุรายละเอียดสั้น ๆ เกี่ยวกับโปรเจคของคุณ และรายละเอียดในการติดต่อ แล้วหนึ่งในผู้กำกับโปรเจคของเราจะโทรกลับหาคุณเมื่อคุณสะดวก

AVIXA